Notice: Constant test already defined in /home/simrevn/domains/simre.vn/public_html/conf.inc.php on line 50
Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2016

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2016


Những ngày cuối tháng, bao giờ cũng là thời điểm các thuê bao phải “thắt lưng buộc bụng” vì tài khoản cạn kiệt, chính vì vậy chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 30/6 tới sẽ là cơ hội vàng để các thuê bao sim số đẹp nhanh chóng bổ sung năng lượng, lấy lại phong độ cho dế yêu để bước vào tháng 7/2016 với nguồn năng lượng dồi dào nhất.
khuyến mại viettel
Chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 30/6/2016 mang đến cho các thuê bao sim số đẹp điện thoại ưu đãi siêu hấp dẫn, hứa hẹn sẽ giúp các thuê bao sim số có một tài khoản siêu khủng khi tham gia nạp thẻ.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước mạng Viettel đang hoạt động hai chiều.

– Phạm vi áp dung: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Từ 0h đến 23h 59 phút ngày 30/6/2016

VIETTEL KHUYẾN MẠI NGÀY 30/06 CÓ ƯU ĐÃI GÌ?
– Tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, các thuê bao trả trước sim Viettel sẽ được ưu đãi tặng tiền vào tài khoản tương đương 50% giá trị thẻ nạp với 25% giá trị thẻ nạp sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Viettel và 25% giá trị thẻ nạp sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

– Viettel không giới hạn mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, tất cả các thuê bao sim số đẹp Viettel hợp lệ đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp và không phân biệt hình thức nạp thẻ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi tài khoản hết tiền đúng thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi, lúc này bạn sẽ không phải e dè mà có thể thỏa mái nạp thật nhiều để gia tăng tối đa tài khoản cho dế yêu.

Nếu bạn lỡ bỏ qua ưu đãi hấp dẫn từ những chương trình khuyến mãi trước thì chương trình khuyến mãi ngày 30/6/2016 là cơ hội để bạn “ Phục thù” cho dế yêu một tài khoản thật kếch xù, thoải mái đăng ký 3g Viettel và các dịch vụ khác.

Có thể bạn bè và người thân của bạn không biết thông tin về chương trình khuyến mãi lần này, vì vậy hãy chia sẻ thông tin đến bạn bè và người thân của bạn để cùng tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc các bạn nạp thể thành công và có thật nhiều niềm vui khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/6/2016 của Viettel.
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn